Thứ hai, 09/12/2019 - 08:40|

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN- THANH NIÊN TRẺ

Tuổi vị thành niên là giai đoạn chuyển tiếp giữa tuổi thiếu nhi và tuổi trưởng thành. Chăm sóc giáo dục sức khỏe sinh sản tuổi dậy thì đóng vai trò quan trọng trong công việc đảm bảo tương lai sự nghiệp của mỗi người cũng như chất lượng dân số của toàn xã hội.

Chiều ngày 06/11/2019 trường THCS Định Biên phối hợp với Trung tâm y tế huyện Định Hóa, trạm y tế xã Định Biên tổ chức buổi chuyên đề về giáo dục giới tính chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Tới dự và nói chuyện chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Trưởng phòng Dân số - KHHGĐ Trung tâm y tế huyện Định Hóa, đồng chí Nguyễn Văn Nhất phụ trách công tác dân số trạm y tế xã Định Biên, đồng chí Ma Thị Giao - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh buổi chuyên đề.

Cô Ma Thị Giao - Phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi nói chuyện chuyên đề

Đồng chí: Nguyễn Thanh Hiền - Trưởng phòng Dân số - KHHGĐ Trung tâm y tế huyện Định Hóa thực hiện nội dung chuyên đề.

Học sinh tham gia buổi nói chuyện chuyên đề

Năm 2019 : 4.554