Saturday, 23/10/2021 - 16:25|

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Căn cứ công văn số 3764/BGDĐT-GDTX ngày 31/8/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Thực hiện công văn 547/PGDĐT- THCS về việc tổ chức tuần lễ học tập suốt đời 2021

Thực hiện kế hoạch chuyên môn trường THCS Định Biên Năm học 2021-2022.

Tổ chức Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 được tổ chức với hình thức, nội dung thiết thực, hiệu quả phù hợp với diễn biến của dịch COVID-19; gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Quyết định số 1373/QĐ-TTg ngày 30 tháng 7 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021-2030.

Đến dự buổi lễ gồm;

Ông: Ma Lăng Hiển- Phó chủ tịch , Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Định Biên.

Bà: Phùng Thị Vàng- Hội trưởng hội khuyến học xã Định Biên.

Ông: Nguyễn Tiến Dũng- Hiệu trưởng trường Tiểu học Định Biên.

Cùng có mặt đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trong nhà trường

Tác giả: THCS ĐINH BIÊN
Nguồn: thcsdinhbien.thainguyen.edu.vn