Saturday, 23/10/2021 - 16:22|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Mùa hè năm 2021 đã khép lại, năm học mới 2021-2022 đã bắt đầu, trường THCS Định Biên vui mừng chào đón 38 HS khối 6 vào trường năm học 2021-2022

Trong đó: Có 23 HS nữ; 15 HS Nam; Trong đó có 34 HS là dân tộc Tày, Nùng, San Chí, Dao. 38 Hs là 38 sắc màu rực rỡ đang đứng trước lễ đài cùng cô giáo Tô Thị Hợp GVCN lớp 6.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Năm học 2021-2022 là năm học tiếp tục thực hiện NQ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII về “ Đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục Đào tạo”, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường nhưng vẫn phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covi 19  . Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THCS Định Biên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2021 - 2022.

Cùng đến dự với buổi lễ khai giảng gồm có các đại biểu:

1. Đ/c Hoàng Thị Quyên- Phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã Định Biên

2. Đ/c Nông Đình Giai- Bí thư Đoàn xã Định Biên

3. Đ/c Nguyễn Thị Biên- Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Cùng với 13 cán bộ giáo viên, nhân viên và 114 em học sinh toàn trường tham gia buổi lễ thành công tốt đẹp.

Đón học sinh lớp 6

Lễ chào cờ

Đọc thư của chủ tịch nước

Đánh trống khai trường