Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Định Biên

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG THCS ĐỊNH BIÊN.

Tháng 9 mùa thu lịch sử, chắc hẳn mỗi chúng ta đều tự hào trong niềm tự hào của Dân tộc Việt Nam! Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công! Vẫn vang vọng lời Bác Hồ kính yêu đọc Bản tuyên ngôn độc lập – Tuyên bố chủ quyền của người dân nước Việt anh hùng!

Tháng 9 mùa tựu trường, của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh và Sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Hôm nay ngày 05/9/2022 trường THCS Định Biên long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2022-2023.

Tới dự buổi Lễ Khai giảng năm học mới nhà trường vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các  Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND: và các Ban ngành, Đoàn thể huyện Định Hóa và  các  Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND: và các Ban ngành, Đoàn thể xã Định Biên:

Về Phía lãnh đạo huyện:

+ Ông; Trần Doãn Khánh; Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc Trung tâm chính Trị Huyên.

Cùng đi có các cô chú đại diện cho các phòng ban của huyện. Phòng Nội vụ,  phòng Bảo Hiểm, phòng KT-XH- HĐND, Huyện đoàn.

Về phía lãnh đạo địa phương:

+ Ông: lương Thế Đồng- Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Định Biên.

và các ông bà đại diện các Ban nghành đoàn thể xã Định Biên.

Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh:

+ Bà : Nguyễn Thị Biên Trưởng ban đại diện cha mẹ HS

Về phía nhà trường có: Cô  Lê Thị Kim Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã có mặt đông đủ.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Tác giả: Trường THCS Định Biên
Năm 2024 : 2.148