Saturday, 06/06/2020 - 10:20|

TRƯỜNG THCS ĐỊNH BIÊN THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH PHỔ THÔNG NGÀNH GDĐT ĐỊNH HÓA

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-PGDĐT ngày 28 tháng 11 năm 2019 của Phòng GDĐT Định Hóa về việc tổ chức Giải bóng đá học sinh phổ thông Ngành GDĐT huyện Định Hóa năm học 2019-2020.

Trường THCS Định Biên đã thành lập đội tuyển bóng đá nam THCS.  Với sự nỗ lực của thầy và trò kết quả đạt được giải ba toàn đoàn và em Ma Khánh Luyện đã dành được giải vua phá lưới của bóng đá nam THCS.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao giải.

Đ/c Ngô Nguyên lạc - Phó GĐ Phòng văn hóa thông tin huyện Định hóa trao giải vua phá lưới cho em Ma Khánh Luyện Trường THCS Định Biên
Đ/c Ngô Nguyên Lạc - Phó GĐ Phòng văn hóa thông tin huyện Định Hóa trao giả ba toàn đoàn cho trường THCS Định Biên
Huấn luyện viên và toàn thể đội bóng chụp ảnh lưu niệm sau buổi trao giải

Năm 2020 : 2.416