Friday, 30/10/2020 - 07:51|

Tuyên truyền an toàn giao thông năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, ngày 14 tháng 9 năm 2020  Đoàn thanh niên xã Định Biên phối hợp với các chi đoàn cơ quan, nhà trường, công an xã tổ chức tuyên truyền đến toàn thể nhân dân xã Định Biên về tháng an toàn giao thông chấp hành nghiêm chỉnh an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Ở nước ta, mỗi năm tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, bình quân mỗi ngày trên cả nước xảy ra gần 40 vụ tai nạn giao thông làm chết khoảng 30 người, gây thiệt hại về vật chất hàng nghìn tỷ đồng, chưa kể đến các chi phí cho những người tàn tật và mất khả năng lao động. Mỗi chúng ta hãy nâng cao trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Năm 2020 : 4.610