Monday, 18/11/2019 - 00:25|

Khánh thành ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Kế hoạch vận động thực hiện Công trình mang non Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cấp huyện. Thiết thực chào mừng Thành công đại hội Đoàn TỈNH Thái Nguyên , tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.
Sáng ngày 25/11/2017, tại thôn Khảu Cuộng, xã Thanh Định, huyện Định Hóa, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Định Hóa tổ chức khánh thành và bàn giao Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình em Hoàng Thị Trà My, học sinh lớp 4, liên đội Tiểu học Thanh Định.
Vơi tổng diện tích ngôi nhà là 55m2, trị giá 50.000.000₫, nguồn kinh phí từ 100% các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trên toàn huyện quyên góp, ủng hộ.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm góp phần hỗ trợ các e thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, không nhà ở hoặc nhà tạm bợ.... Có động lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng